ประกันแว่นตา

“ประกันแว่น 3 พลัส” จากหอแว่น Better Vision ประกันที่เข้าใจคุณ

“หอแว่น” เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสายตายาวนานกว่า 50 ปี กับบริการตรวจ วัดสายตาและประกอบแว่นโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมบริการหลังการขายและ ประกันแว่นตา 3 พลัส เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพของสินค้า และหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาในการใช้งานที่อาจเกิดขึ้น

ประกันแว่นตา 3 พลัส คืออะไร

คือประกันที่ดูแลแว่นตา เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับนั้น มีคุณภาพดี และใช้งานได้จริง พร้อมทั้งดูแลแว่นตาของคุณในกรณีที่เสียหาย หรือสูญหายจากอุบัติเหตุ

พลัสที่ 1
รับประกันการแก้ไขปัญหาสายตา

เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับไปใช้งานได้ดีและมีคุณภาพภายใน 90 วันนับตั้งแต่วันที่ ซื้อ หากพบปัญหาในการใช้งาน เช่น ใส่ไม่สบายตา หรือเกิดอาการเวียนศีรษะ หอแว่นยินดีตรวจเช็ก และดูแลให้ โดยไม่มีค่าใช้

นอกจากนี้เรายัง รับประกันเลนส์โปรเกรสซีฟ นาน 12-18 เดือน หากลูกค้าตัดเลนส์โปรเกรสซีฟ ไปแล้วไม่สามารถปรับการมองเห็นเข้ากับเลนส์ได้ หอแว่นยินดีดูแลคุณจนกว่าจะใส่สบายตา หรือเปลี่ยนกลับเป็นเลนส์สายตาปกติให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยินดีคืนเงินส่วนต่าง 

พลัสที่ 2
รับประกันสินค้ากรอบและเลนส์ หากมีความ บกพร่องจากการผลิต 

ภายในระยะเวลา 12 เดือน นับตั้งแต่วันที่ซื้อแว่นไป หากสินค้ากรอบและเลนส์เกิดความเสียหาย เช่น สีกรอบลอก หรือโค้ทเคลือบเลนส์ลอก โดยมีสาเหตุมาจากความผิดพลาดทางกระบวนการผลิต หอแว่นยินดีดูแลให้โดยการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าให้ฟรี

พลัสที่ 3
รับประกันความเสียหายของแว่นตา ที่เกิดจาก อุบัติเหตุ

หอแว่นอยากให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ด้วยประกันความเสียหายที่เกิดจาก อุบัติเหตุ ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองในกรณีแว่นตาเสียหาย หรือสูญหายจากอุบัติเหตุ หอแว่นยินดี ดูแลโดยการจ่ายชดเชยให้ 75% ของมูลค่าแว่น โดยรับประกันภายในระยะเวลา 12 เดือน นับตั้งแต่ วันที่ซื้อประกันแว่นตา 3 พลัส ให้คุณได้มากกว่าแว่นตาที่ดี เพราะหอแว่นห่วงใยใส่ใจ อยากให้ลูกค้า ใส่แว่นของเราได้อย่างสบายที่สุด หมดกังวล หากแว่นตามีปัญหา อย่าลืมมาตรวจเช็กฟรีกับเรา หอแว่นยินดีให้การดูแลแล้ววันนี้ ที่หอแว่นทุกสาขา