"แว่นทิพย์" รวมกรอบแว่น Rimless 4 แบรนด์ยอดฮิต เบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่

Frame-Rimless-Cover
แว่นกรอบเจาะ หรือกรอบแว่น Rimless หลายคนมักคุ้นเคยว่าเป็นทรงแว่นคู่ใจวัยสูงอายุ แต่ในปี 2021 นี้บอกได้เลยว่า แว่นกรอบเจาะเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะน้ำหนักเบาแล้ว เมื่อจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ Street wear  ก็ให้ลุคที่ Swag มาก ๆ เลยทีเดียว 

แว่นกรอบเจาะ หรือกรอบแว่น Rimless หลายคนมักคุ้นเคยว่าเป็นทรงแว่นคู่ใจวัยสูงอายุ แต่ในปี 2021 นี้บอกได้เลยว่า แว่นกรอบเจาะเป็นเทรนด์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะน้ำหนักเบาแล้ว เมื่อจับมาแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ Streer wear  ก็ให้ลุคที่ Swag มาก ๆ เลยทีเดียว ความพิเศษของกรอบแว่นกรอบเจาะ (Rimless frame) นั้นอยู่ที่เราสามารถเลือกดีไซน์รูปทรงของเลนส์ได้ตามต้องการ ซึ่งจะมีความหลากหลายให้เลือกเยอะกว่ากรอบแว่นทั่วไป ตั้งแต่ทรงเหลี่ยม ไปจนถึงทรงกลมที่หอแว่นของเราเองก็มีกรอบแว่นแบบ Rimless ที่น่าสนใจหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ใส่แล้วให้ความรู้สึกเหมือน “แว่นทิพย์” ใส่แว่นแล้วเหมือนไม่ได้ใส่  โดย 4 แบรนด์ที่เราเลือกมาในวันนี้ถือเป็นแบรนด์ที่กรอบทรง Rimless ได้รับความสนใจและขายดีมากเช่นกัน 

Frame-CartierRimless


Cartier 


เอาใจสายสตรีท ลักซ์ชู ด้วยแว่นกรอบเจาะสุดหรูจากแบรนด์ Cartier คอลเลคชั่น PANTHÈRE ประดับลายเสือพร้อมคริสตัลบริเวณขาแว่น  รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นนึงที่ Rapper ทั้งไทยและต่างประเทศนิยมใส่กันอย่างมาก ราคา 37,000 บาท


Frame-ChamantRimless


Charmant Lineart 


คอลเลคชั่น Lineart เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของแบรนด์ Charmant แบรนด์แว่นคุณภาพดี สมราคา
จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยลวดลายบริเวณขาแว่น ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยน พริ้วไหว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกไม้ และโน๊ตดนตรี 
ราคาเริ่มต้นที่ 8,000 บาท

Frame-SilhouetteRimless


Silhouette (ซิลลูเอท)


เป็นแบรนด์แว่นคุณภาพดี เน้นดีไซน์ และการแมทช์สีที่เรียบง่าย Timeless ไม่หวือหวา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ด้วยน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย อีกทั้งราคาที่ไม่สูงเกินจนไป ทำให้แบรนด์ Silhouette เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆคน ราคา 8,000 บาท

Frame-BolonRimless


Bolon


แบรนด์แว่นยอดฮิตประจำปี 2020-2021 เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ขวัญใจสาว ๆ หลายคน จุดเด่นของ Bolon อยู่ที่ดีไซน์ที่เอื้อต่อการแต่งตัวและแต่งหน้าของสาว ๆ ไม่ว่าลุคไหนเรียกได้ว่า โบลอน เอาอยู่ และอีกหนึ่งรุ่นของ Bolon ในคอลเลคชั่นญาญ่า ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ แว่นกรอบเจาะ Bolon รุ่น AVA (BJ1379B30) ราคา 5,500 บาท 


บทความที่เกี่ยวข้อง