รวมคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ตาสวยวิ๊ง ให้ลุคธรรมชาติ

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ สวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น ก็คงหนีไม่พ้นคอนแทคเลนส์ชนิดสี วันนี้หอแว่นจะพาทุกคนมาดูคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลจากหอแว่น เป็นสาว Brown eyed girl ลุคสวยธรรมชาติ ใส่แล้วยังไงก็ไม่โป๊ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 


คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-maximblink-01

MAXIM COLOR BLINK รุ่นกล่องม่วง

เริ่มต้นกันด้วยคอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ราคาเบา ใส่ง่าย แถมยังให้ลุคธรรมชาติ  ด้วย Maxim Color Blink ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 14.2 มิล สีที่เราเลือกมาในวันนี้เป็น สี Natural Brown

สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ไม่ตัดขอบ ให้ดวงตาของคุณดูละมุน  สดใส มีค่าอมน้ำอยู่ที่ 42%  ราคาคู่ละ 180 บาทเท่านั้น

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Freshlookcolorblend-02

FRESHLOOK COLORBLEND 

คอนแทคเลนส์สีชนิดรายเดือน ยอดฮิต ขวัญใจสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบสายฝอเป็นอย่างมาก จุดเด่นอยู่ที่เฉดสี ที่จะเนียนสนิทไปกับสีดวงตาของเรา อีกทั้งเลนส์ยังนิ่มใส่สบาย

มีค่าอมน้ำถึง 55% ผลิตจากวัสดุ Phemfilcon A  ราคาคู่ละ 550 บาท 

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-FreshlookOneday-03

FRESHLOOK COLOR 1-DAY 

คอนแทคเลนส์สีชนิดรายวันจาก Freshlook บอกเลยว่าถูกใจสายฝอแน่นอน ตัวเลนส์ตัดขอบที่ทำให้ดวงตาดูกลมโต โดดเด่น ชัดเจนขึ้น มอบดวงตากลมโต โดดเด่น ชัดเจน

ราคากล่องละ 470 บาท 1 กล่องบรรจุ 5 ค่ะ

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Lolipop-04

LOLIPOP ONSTYLE สี LATTE BROWN

คอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ราคาน่ารัก กับ Lolipop Collection Onstyle สี Latte Brown   ให้สีลาเต้ เฉดน้ำตาลละมุน ทำให้ดวงตาดูหวานขึ้น ตัดขอบดำ เล็กน้อยให้ดวงตาคุณดูเด่น และคมชัดมากขึ้น ดูยังไงก็สวย ใส่แล้วขึ้นทุกสีผิวแน่นอน 


คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล-Lolipop-05

LOLIPOP MYDAY สี MARON BROWN

คอนแทคเลนส์ชนิดสีรายเดือน ตัวใหม่ล่าสุดที่หอแว่น กับ Collection Myday สี Maron Broown  ที่ให้สีเนียนธรรมชาติ ยิ่งเจอแสง ดวงตาของคุณยิ่งสวยเป็นประกาย ขนาดเท่าตาดำ 14.2 มิล บอกเลยว่าสวยจึ้งแน่นอน


บทความที่เกี่ยวข้อง